tham-my-cang-da-mat-bao-lau-thi-phuc-hoi
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Thẩm mỹ căng da mặt bao lâu thì hồi phục?

Căng da mặt đem lại kết quả mỹ mãn trong bao lâu và thời gian phục hồi mất bao nhiêu thời gian là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật được thực hiện như thế nào và đem lại kết quả ra sao.

tham-my-cang-da-mat-bao-lau-thi-phuc-hoi

Thẩm mỹ căng da mặt bao lâu thì hồi phục?

Kết quả sau khi căng da mặt thẩm mỹ

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ đang rất ưa chuộng 2 phương pháp căng da mặt phổ biến, đó là: Căng da mặt bằng chỉ và phẫu thuật căng da mặt.

Mặc dù khác nhau về bản chấn đó là căng da mặt không phẫu thuật và căng da phẫu thuật. Tuy nhiên, thời gian hồi phục tối đa của cả 2 phương pháp căng da mặt này đều dao động trong khoảng 3-4 tuần là có kết quả. Bên cạnh đó, thời gian căng da mặt còn phụ thuộc vào chỉ dẫn của bác sĩ, vệ sinh vùng phẫu thuật và có chế độ ăn kiêng hợp lý. Ngoài ra, sau căng da mặt bằng chỉ, việc phục hồi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình chăm sóc căng da mặt phù hợp

Sau khi căng da mặt, người bệnh hoàn toàn có thể về nhà ngay trong ngày (đối với căng da mặt bằng chỉ) và sau 1 ngày nếu căng da mặt phẫu thuật. Quy trình chăm sóc cần được thực hiện đúng theo những hướng dẫn cụ thể sau:

– Ưu tiên uống nhiều nước và sử dụng các loại trái cây, rau củ nhiều vitamin.

– Sử dụng thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuộc giảm sưng nề… theo đơn chỉ định của bác sĩ.

– Chườm đá liên tục trong vòng 2-3 ngày để giúp giảm sưng và lưu thông mạch máu tốt hơn.

– Tránh vận động cơ miệng quá nhiều, không nên ăn thức ăn cứng để những vị trí định hình không bị co kéo hoặc biến dạng khuôn mặt.

– Sau căng da mặt, tuyệt đối không nên ăn những loại thức ăn dễ gây mủ, sẹo như: đồ tanh, hải sản, đồ nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống.

– Người bệnh không nên tự ý massage da mặt, tránh mọi tổn thương cho vùng mặt.

– Rửa mặt nhẹ nhàng và vuốt theo chiều ngược lên để ngăn tình trạng chảy xệ da mặt.

– Các chị em lưu ý không trang điểm khi da chưa phục hồi hoàn toàn.

tham-my-cang-da-mat-bao-lau-thi-phuc-hoi-1

Quy trình chăm sóc căng da mặt phù hợp

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ căng da mặt nào phù hợp nhất với nhu cầu và tình trạng cụ thể của mình, bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long qua hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về các dịch vụ thẩm mỹ: căng da mặt bằng chỉ, nâng mũi sline, cắt mắt 2 mí…

Chúc bạn luôn có làn da tươi trẻ, kéo dài tuổi thanh xuân!\

>>> Xem thêm: Xóa vết nhăn trên trán bằng kĩ thuật căng da mặt – tại sao không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ căng da mặt bao lâu thì hồi phục? trong chuyên mục Căng da mặt tại website Căng da mặt bằng chỉ.