cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-gay-dau-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da mặt không phẫu thuật có gây đau không?

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người, nhất là căng da mặt trẻ hoá da không phẫu thuật giúp hạn chế tình trạng lão hoá da. Vậy căng da mặt không phẫu thuật có đau không?

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-gay-dau-khong

Căng da mặt không phẫu thuật có gây đau không?

>>> Xem thêm: căng da mặt không phẫu thuật có để lại sẹo không

Thẩm mỹ căng da không phẫu thuật đau không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, căng da mặt không phẫu thuật có đau không thực chất không phải là vấn đề mà bạn cần phải lo ngại bởi mọi hình thức thẩm mỹ, trong đó có căng da mặt đều được gây tê hoặc gây mê nên hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu gì.

Mặt khác, bạn cũng không cần lo lắng sau căng da mặt không phẫu thuật có đau không vì đây là kỹ thuật không cắt rạch, xâm lấn hay chảy máu nên sau khi căng da không phẫu thuật, chỉ cần uống thuốc và chăm sóc hậu phẫu hợp lý để có được kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: Những tác hại khi căng da mặt không an toàn

 Trước khi căng da mặt không phẫu cần lưu ý gì?

Trước khi tiến hành căng da mặt, ngoài việc tìm hiểu căng da mặt không phẫu thuật có đau không, khách hàng cần phải thực hiện một số vấn đề như: phải khám tổng quát sức khoẻ, thông báo tình trạng bệnh lý và các loại thuốc đang sử dụng cho bác sĩ thẩm mỹ. Bạn cần phải ghi nhớ và lưu ý điều này để đảm bảo sự an toàn cho chính mình.

Căng da mặt có thể xảy ra những biến chứng ngoài ý muốn, do đó bạn cần thận trọng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ căng da uy tín, hoặc gặp bác sĩ giàu kinh nghiệm để được tư vấn cặn kẽ về dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật có đau không.

>>> Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng có gì đặc biệt

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-gay-dau-khong-1

Trước khi căng da mặt không phẫu cần lưu ý gì?

Ngoài ra, nếu đã quyết định thực hiện căng da mặt không phẫu thuật có đau không, bạn cần phải tuân thủ một số yêu cầu của bác sĩ như: không hút thuốc lá; không dùng thuốc tránh thai trước khi căng da khoảng 1 tháng; ngưng uống aspirin, các loại thuốc đẹp da… để giảm nguy cơ chảy máu hay sưng phù sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Là trung tâm căng da mặt phẫu thuật và không phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM, TMV BS Long tự tin là đơn vị căng da đẹp tự nhiên, an toàn và không biến chứng nhờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề, từng du học tại các trung tâm thẩm mỹ quốc tế. Bên cạnh đó, với quy trình phẫu thuật khép kín theo tiêu chuẩn của Sở y Tế, khách hàng đến trung tâm bác sĩ Long sẽ không còn phải lo lắng căng da mặt không phẫu thuật có đau không, chi phí có đắt không, căng da không phẫu thuật bằng chỉ vàng nano hay collagen sẽ tốt hơn. Với đội ngũ tư vấn viên tận tình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thoả đáng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG