cang-da-mat-bang-chi-co-de-lai-seo-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không ?

Nỗi lo về sẽ thẩm mỹ luôn khiến các chị em ái ngại khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mà mình mong muốn, nhất là thẩm mỹ khuôn mặt. Do vậy, căng da mặt có để lại sẹo không cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt dịch vụ căng da mặt bằng chỉ lại đang là xu hướng thẩm mỹ rất “hot” hiện nay. Các chuyên gia nói gì về vấn đề này?

cang-da-mat-bang-chi-co-de-lai-seo-khong

Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không ?

Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không sử dụng đến dao kéo thẩm mỹ để cắt da, cắt mô mà chỉ luồn chỉ xuống dưới da thông qua một vài điểm chích rất nhỏ. Điểm chích này lại nằm ở sát chân tóc rất kín đáo, do đó sẽ không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt của khách hàng. Sau thẩm mỹ, các khách hàng sẽ sở hữu làn da căng mịn, đẹp tự nhiên, xóa bỏ mọi nếp nhăn.

cang-da-mat-bang-chi-co-de-lai-seo-khong-1

Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Hiệu quả căng da mặt như thế nào được hầu hết mọi khách hàng quan tâm tìm hiểu. Với tay nghề xuất sắc của bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, chỉ sử dụng để căng da mặt sẽ được đưa vào dưới da như một mạng lưới vững chắc, nâng đỡ đồng đều mô da, làm khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn căng mịn.

Ngay khi chỉ này tự tiêu, collagen và elastine dưới da vẫn được thúc đẩy tăng sinh, phát triển, cho hiệu quả lâu dài trong nhiều năm sau đó. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã được khẳng định cho hiệu quả trẻ hóa từ 5 – 8 tuổi. Vậy nên bạn hãy an tâm đưa mẹ qua làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về dịch vụ căng da mặt, bạn có thể gọi tới hệ thống chăm sóc trực tuyến của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 để được giải đáp nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi!

Chúc bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp!

Xem thêm: Căng da mặt có nguy hiểm không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không ? trong chuyên mục Căng da mặt tại website Căng da mặt bằng chỉ.