Các Thẩm Mỹ Khác,  Thẩm Mỹ Khác

Bật mí cách làm hết má lúm đồng tiền sau khi cắt đơn giản nhất

Như chúng ta cũng biết ngoài đôi má lúm đồng tiền tự nhiên ra thì bạn cũng có thể đi cắt lúm để sở hữu vẻ đẹp ấn tượng nhất cho mình. Nhưng có rất nhiều người sau khi cắt má lúm đồng tiền một thời gian lại muốn xóa nó đi vì cho rằng đôi má lúm đã không còn hợp thời. Vậy còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang tìm cách làm hết má lúm đồng tiền thì hãy tham khảo ngay giải pháp được Bác Sĩ Long đem đến ngay bây giờ.

Làm hết má lúm đồng tiền là gì?

Làm hết má lúm đồng tiền nghĩa là tháo đôi má lúm ra sau khi cắt

Song song với những trường hợp muốn cắt má lúm đồng tiền cho mình, thì cũng có rất nhiều người muốn học cách làm hết má lúm đồng tiền nhanh chóng nhất.

Lý do là vì có không ít người dùng nhận thấy đôi má lúm đồng tiền mà mình đã cắt không đẹp hoàn hảo hoặc nó không còn phù hợp với nhu cầu làm đẹp ở thời điểm hiện tại. Vì vậy mọi người muốn xoá bỏ hoặc làm mất má lúm đồng tiền đi bằng cách tháo chỉ cột cơ cho mình.

Những ai nên áp dụng cách làm hết má lúm đồng tiền?

Cách làm mất má lúm đồng tiền được xem là giải pháp lý tưởng dành cho các trường hợp dưới đây:

  • Người cắt má lúm đồng tiền bị hỏng muốn xóa bỏ đôi má lúm cũ để cắt má lúm mới.
  • Người từng cắt má lúm đồng tiền muốn tháo bỏ đôi má lúm không còn phù hợp với gương mặt của mình.
  • Người muốn theo đuổi xu hướng thẩm mỹ mới bằng cách loại bỏ đôi má lúm đồng tiền ra khỏi khuôn mặt mình.

Bạn nên tháo má lúm đồng tiền khi nó không còn hợp thời nữa

Xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền có sẹo không?

Cách làm hết má lúm đồng tiền sau khi cắt đơn giản nhất

Có một thực tế mà bạn cần biết là rất nhiều người sau khi cắt má lúm đồng tiền không thể nào làm mất đôi má lúm ấy được. Lý do là vì mọi người đã thực hiện ca tiểu phẫu tại những nơi kém uy tín có phương pháp thẩm mỹ lạc hậu. Điều này khiến cho đôi má lúm đồng tiền sau khi cắt không thể nào gỡ bỏ được mà phải theo bên mình suốt đời.

Tuy nhiên, tình trạng trên sẽ không xảy ra tại viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long. Nơi cung cấp dịch vụ cắt má lúm đồng tiền chuyên nghiệp bằng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài.

Theo đó, các chuyên gia đầu ngành tại viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long chỉ cần cột cơ tại vùng má để tạo hình lúm đồng tiền duyên dáng. Ngay sau đó, bạn sẽ sở hữu được đôi má lúm đẹp như mơ mà không cần phải chịu đau đớn quá nhiều.

Trong trường hợp bạn muốn làm mất đôi má lúm đồng tiền không còn hợp thời nữa, thì bạn chỉ cần quay trở lại viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện ca tiểu phẫu nhỏ để tháo gỡ phần cơ bị cột ra. Khu vực tiểu phẫu sẽ trở về trạng thái bình thường và không còn đôi má lúm như lúc đầu.

Chính vì thế mà bạn hãy liên hệ với Bác Sĩ Long khi cần cắt má lúm đồng tiền để có thể dễ dàng làm mất má lúm khi cần. Không nên thực hiện ca tiểu phẫu tại những nơi có trình độ chuyên môn kém để rồi phải mang di chứng suốt đời.

Đến Bác Sĩ Long tháo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn

Bác Sĩ Long lưu ý các vấn đề quan trọng khi làm hết má lúm đồng tiền

Cũng giống như khi cắt má lúm đồng tiền, sau khi làm hết má lúm đồng tiền về bạn cũng cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Bạn hãy vệ sinh thật nhẹ nhàng nơi vừa tiểu phẫu để tránh tình trạng viêm nhiễm tiến triển.
  • Nếu bạn cảm thấy quá đau đớn và khó chịu tại nơi vừa được tháo má lúm đồng tiền, thì hãy chườm lạnh, chườm nóng để cảm thấy dễ chịu hơn khi này.
  • Lúc vừa mới tiểu phẫu về, bạn không nên nói cười quá lớn hoặc ăn nhai thô bạo để tránh làm động vết thương của mình.
  • Kiêng các loại thực phẩm dễ làm vết thương sưng tấy, tụ mủ và để lại sẹo to như thịt gà, thịt bò, tôm, cua, rau muống. Tăng cường bổ sung thực phẩm giàu Vitamin và chất xơ để đẩy nhanh tiến trình phục hồi.
  • Sử dụng thuốc giảm đau, tiêu sưng theo toa thuốc được kê bởi bác sĩ chuyên khoa.
  • Nếu có bất kỳ vấn đề gì bất thường xảy ra, bạn hãy liên hệ ngay với chuyên gia thẩm mỹ để được hướng dẫn xử lý kịp thời.
  • Bạn cũng đừng quên quay trở lại viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long để tái khám định kỳ.

Bạn nên chăm sóc vùng tiểu phẫu kỹ lưỡng sau khi tháo má lúm đồng tiền

Kết luận

Như vậy bạn đã được viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long chia sẻ cách làm hết má lúm đồng tiền vừa đơn giản, vừa an toàn. Bạn hãy áp dụng ngay cho mình bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp khi cần. Bác Sĩ Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

Xem thêm bài viết liên quan: Tạo má lúm đồng điếu là gì?