uu-diem-cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-gi-hot
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Ưu điểm căng da mặt không phẫu thuật có gì HOT?

Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp giúp trẻ hóa da không phẫu thuật hay còn gọi là căng da mặt trẻ hóa da không dao kéo, một trong nhưng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn, không phẫu thuật, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho da.

uu-diem-cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-gi-hot

Ưu điểm căng da mặt không phẫu thuật có gì HOT?

>>> Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt

>>> Xem thêm: Căng da thái dương là gì

>>> Xem thêm: Cách xoá nếp nhăn trán

Ưu điểm nổi bật khi căng da mặt không phẫu thuật

Với nhu cầu trẻ hóa da mặt càng ngày càng tăng của khác hàng, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã tìm ra phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, ứng dụng vào kỹ thuật căng da mặt thẩm mỹ và đã đạt được rất nhiều ưu điểm vượt bậc như:

Căng da mặt không phẫu thuật giúp trẻ hóa làn da nhanh chóng, xóa nếp nhăn trên nhiều vùng da trên gương mặt nhằm đảm bảo làn da căng mọng tự nhiên và an toàn khi căng da mặt.

Hiệu quả ngay trong lần đầu tiên điều trị, căng da mặt không phẫu thuật giúp làn da cải thiện chỉ sau 1tháng điều trị. Nhờ quá trình cấy chỉ tạo khung nâng đỡ bên trong giúp sản sinh collagen từ sâu bên trong nênkết quá có thể kéo dài nhiều năm.

uu-diem-cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-gi-hot-1

Căng da mặt không phẫu thuật chỉ sử dụng chỉ sinh học (chỉ collagen, chỉ vàng nano)  được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn và thân thiện với cơ thể. Nên sau khi căng da mặt sẽ giúp nâng cơ mặt đem lại làn da căng mịn và tự nhiên.

Thời gian thực hiện căng da mặt rất nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng 90p nên bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thơi gian để thực hiện phương phá trẻ hóa da này.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, bạn có thể gọi hotine: 0908.493.008 gặp chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hoặc truy cập fanpage TMV BS LONG để đặt lịch khám trực tiêp từ chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm tại đây.

PKCK PTTM bác sĩ Long    

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG