tham-my-don-cam-co-an-toan-khong-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Thẩm mỹ độn cằm có an toàn không ?

Thẩm mỹ độn cằm không còn quá xa lạ với giới làm đẹp trong những năm gần đây. Tuy nhiên, yếu tố an toàn luôn là yếu tố thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy thẩm mỹ độn cằm có an toàn không?

tham-my-don-cam-co-an-toan-khong-1

Thẩm mỹ độn cằm có an toàn không ?

Độn cằm có an toàn không?

Trên thực tế, kỹ thuật độn cằm trước đây tồn tại khá nhiều nhược điểm như vết mổ lớn, dễ để lại sẹo trên da, chất liệu độn không tương thích, dễ bị lệch cằm, gây biến chứng nguy hiểm…

Hiện nay, công nghệ độn cằm an toàn tại Việt Nam được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cho nên rất an toàn cho người sủ dụng. Ngoài ra, độn cằm có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Kỹ thuật độn cằm áp dụng

– Đội ngũ tay nghề bác sĩ thực hiện độn cằm

– Chất liệu độn cằm sử dụng

– Quy trình thực hiện

Công nghệ độn cằm nào an toàn?

Hiện nay, độn cằm V line là câu hỏi chính xác nhất cho câu hỏi độn cằm có an toàn không. Độn cằm V line là kỹ thuật độn cằm an toàn được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn vào bên trong cằm thông qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại và tạo dáng cằm hình chữ V sao cho cân đối với khuôn mặt.

Tại sao độn cằm V line an toàn?

Độn cằm có an toàn không? Hoàn toàn khác biệt so với phương pháp độn cằm trước đây, độn cằm V line là kỹ thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc rất tiên tiến, hiện đại và mang tính an toàn cao.

Độn cằm có an toàn không được thực hiện rất đơn giản bằng cách gây tê nhẹ, sau đó các bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ nằm ở trong niêm mạc môi, do đó hạn chế bóc tách khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo. Chất liệu độn cằm an toàn sẽ được định hình và cố định chắc chắn bằng các dụng cụ hiện đại, khá an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào.

tham-my-don-cam-co-an-toan-khong

Thẩm mỹ độn cằm tại TMV Bs.Long

Hiện nay, độn cằm V line chính là một trong những thế mạnh của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Khi đến thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các khách hàng không chỉ được sở hữu dáng cằm đẹp, thanh tú mà còn an toàn tuyệt đối bởi chất lượng dịch vụ xứng tầm đẳng cấp quốc tế và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, mắt nhìn thẩm mỹ sắc sảo.

Hãy liên hệ 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp miễn phí độn cằm có an toàn không và nhiều vấn đề khác xoay quanh dịch vụ này nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ độn cằm có an toàn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.