don-cam-v-line-la-gi
Các Thẩm Mỹ Khác

Phương pháp độn cằm V line là gì ?

Độn cằm V line được đánh giá là tiêu chuẩn của cái đẹp đối với người châu Á hiện nay. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc cằm V line đẹp đúng chuẩn, do đó rất nhiều người đã nhờ đến công nghệ độn cằm như 1 giải pháp tuyệt vời.

don-cam-v-line-la-gi-1

Phương pháp độn cằm V line

Cằm V line là gì?

Cằm V line là dáng cằm chữ V cân xứng giữa cằm hai góc xương hàm, tạo sự thanh thoát, thon gọn và quyến rũ hơn cho khuôn mặt của người sở hữu.

Độn cằm V line là gì?

Đặc điểm chung của hầu hết người châu Á là thường có chiếc cằm ngắn, một số người còn bị khuyết điểm cằm lệch, lẹm… Vì thế, phương pháp độn cằm V line đã trở thành 1 xu hướng làm đẹp nổi bật, khắc phục vĩnh viễn các khuyết điểm trên.

Khi thực hiện độn cằm V line, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sau đó rạch một đường nhỏ bên trong niêm nạc miệng và đưa chất liệu độn vào trong, giúp chiếc cằm thon dài và đẹp hơn.

don-cam-v-line-la-gi

Công nghệ độn cằm V line của Hàn quốc

Ưu điểm của độn cằm V line?

Độn cằm V line được nhiều người ưa chuộng, bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tạo dáng cằm V line đẹp và hoàn hảo đúng chuẩn Hàn Quốc.
  • Ứng dụng công nghệ độn cằm V line của Hàn Quốc.
  • Chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học tương thích cao với cơ thể.
  • Không gây đau đớn, khó chịu trước và sau phẫu thuật.
  • Không gây sẹo hay lộ dấu thẩm mỹ.
  • Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, công nghệ độn cằm V line của Hàn quốc đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, giúp nhiều khách hàng sở hữu chiếc cằm V line đẹp đúng chuẩn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếu còn nhiều thắc mắc độn cằm V line là gì, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp độn cằm V line là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.