phau-thuat-cang-da-tran-co-an-toan-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không?

Căng da trán giúp giải quyết bài toán khiến phái đẹp đang băn khoăn, đó là: làm sao xóa vết nhăn, nhão, chùng vùng trán mà có kết quả lâu dài. Và căng da trán có an toàn không lại là vấn đề mà nhiều chị em lưu tâm khi quyết định phẫu thuật căng da trán.

phau-thuat-cang-da-tran-co-an-toan-khong

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không?

Phẫu thuật căng da trán là gì?

Căng da trán là kĩ thuật “cứu cánh” cho những chị em khi bước vào độ tuổi trung niên, xuất hiện những dấu hiệu lão da vùng trán. Như hiện tượng nhão, chùng, nếp nhăn hoặc dấu chân chim làm gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống.

Phẫu thuật căng da trán là kĩ thuật xóa đi sự căng thẳng, stress, việc  thường xuyên nhăn trán hay động tác chăm sóc da mặt sai cách trên vùng trán của bạn. Bằng cách dựa vào mức độ lão hóa da, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn thực hiện kĩ thuật căng da trán nội soi (bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của đầu nội soi, bóc tách nhẹ nhàng và kéo căng lớp da chùng vùng trán lên)  hoặc cắt bỏ da chùng  (nếu trong trường hợp da có nhiều lớp chùng, thừa, chuyên gia sẽ tính toán và loại bỏ một phần da này, dấu vết rạch trên chân tóc nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ).

phau-thuat-cang-da-tran-co-an-toan-khong-1

Căng da trán sẽ đem đến cho bạn kết quả hơn cả sự mong đợi. Bởi phẫu thuật căng da trán vừa kéo căng hoàn toàn lớp da chùng, nhão kết hợp với nâng cung chân mày mạng lại sự trẻ trung cho đôi mắt, gương mặt của bạn.

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không?

Phẫu thuật căng da trán có an toàn không là dựa vào tiêu chuẩn đánh giá sự an toàn trong quá trình căng da trán và trong sự lựa chọn thông minh của bạn ở cơ sở làm đẹp nào. Những tiêu chí đánh giá sự an toàn trong phẫu thuật căng da trán:

  • Địa chỉ phải được cấp phép, chứng chỉ hoạt động của Bộ Y Tế

Hiện nay, tại Việt Nam bộ Y Tế quy định chặt chẽ những ca phẫu thuật căng da trán chỉ được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện tại. Và Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đáp ứng đầy đủ yêu cầu cầu đó, tọa lạc 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP. HCM  nơi uy tín để bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật căng da trán.

  • Địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá, phản hồi tốt

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là một tiêu chí đánh giá về mức độ an toàn của thẩm mỹ viện. Với danh hiệu “Bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Vương Khánh Long năm 2006, 2013 và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm  đã đón hơn 10 000 khách hàng  tin tưởng đến làm đẹp

  • Địa chỉ đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với những trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ mang cho bạn kết quả căng da trán đẹp và an toàn nhất. Tránh sự sự xâm lấn, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, các mạch máu và quan trọng bạn sẽ có kết quả như mong muốn trong lần đầu tiên thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da trán.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long đã trả lời cho bạn sự băn khoăn căng da trán có an toàn không. Hơn nữa, bạn còn được hưởng chính sách bảo hành trọn đời cho mọi dịch vụ thẩm mỹ. Chúc bạn sớm có gương mặt tươi trẻ và đầy sức sống với phương pháp căng da trán!

>>> Xem thêm: Độn cằm vline bác sĩ Long giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật căng da trán có an toàn không? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.