cay-mo-lam-day-mat
Các Thẩm Mỹ Khác

Cấy mỡ làm đầy mặt là gì ?

Khuôn mặt gầy, hốc hác và trơ xương khiến khuôn mặt của nhiều người trông kém sắc, thiếu đi nét mềm mại, tự nhiên. Thẩm mỹ cấy mỡ làm đầy mặt do đó đã trở thành phương pháp thẩm mỹ căng da mặt rất thích hợp đối với những ai mong muốn có khuôn mặt tròn và đầy đặn hơn. Vậy cấy mỡ làm đầy mặt là gì?

cay-mo-lam-day-mat

Cấy mỡ làm đầy mặt là gì ?

Cấy mỡ làm đầy mặt là gì?

Cấy mỡ làm đầy mặt là phương pháp cấy mỡ tự thân vào các vùng trên khuôn mặt bị thiếu hụt collagen hay elastin như các vùng như má, hốc mắt, thái dương. Cấy mỡ làm đầy mặt khắc phục hiệu quả khuôn mặt gầy gò, hốc hác, thiếu cân đối, mang lại cho bạn khuôn mặt đầy đặn, trẻ trung hơn.

Đối tượng nào nên cấy mỡ làm đầy mặt?

– Người bị thiếu hụt collagen hoặc elastin do quá trình lão hóa.

– Người có khuôn mặt hốc hác, xương xẩu, khung xương thô cứng, khuôn mặt thiếu đi nét mềm mại, nữ tính.

– Người muốn có khuôn mặt đầy đặn, muốn khắc phục tình trạng má hóp, làm đầy thái dương.

– Người có khuôn mặt không cân đối với thân hình.

Cấy mỡ làm đầy mặt có ưu điểm gì?

– Khắc phục khuôn mặt hốc hác, không cân đối.

– Mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung.

– Hiệu quả ổn định, lâu dài.

– An toàn, không phẫu thuât, không kích ứng, không để lại sẹo.

– Công nghệ cấy mỡ làm đầy mặt hiện đại đã được Bộ Y tế kiểm định.

cay-mo-lam-day-mat-1

Cấy mỡ làm đầy mặt có ưu điểm gì?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại TP.HCM, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: căng da mặt bằng chỉ, nâng mũi sline, độn cằm vline, cắt mắt 2 mí… được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đến nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có cấy mỡ làm đầy mặt. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí! Truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để theo dõi những dịch vụ thẩm mỹ khác và ưu đãi mỗi tuần nhé!

Xem thêm: Vá màng trinh là gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy mỡ làm đầy mặt là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.