va-mang-trinh-la-gi-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Vá màng trinh là gì ?

Theo quan niệm xã hội từ rất lâu đời, màng trinh là một biểu tượng cho trinh tiết và sự trong trắng của phụ nữ. Nhưng màng trinh này có thể bị làm rách do nhiều nguyên nhân như quan hệ tình dục, thủ dâm, do vận động mạnh… Giải pháp vá màng trinh do đó đã giúp chị em giải tỏa những nỗi lo tâm lý về trinh tiết và tự tin hơn trông đời sống quan hệ vợ chồng. Vậy vá màng trinh là gì?

va-mang-trinh-la-gi-1

Vá màng trinh là gì ?

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu giúp tái tạo nguyên trạng của màng trinh (lớp màng mỏng nằm phía sau âm đạo ở phụ nữ). Hiện nay, vá màng trinh với công nghệ hiện đại rất an toàn, không có biến chứng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

Nhiều khách hàng băn khoăn vá màng trinh là gì, vá màng trinh như thế nào, có phức tạp không… Hiện nay, vá màng trinh được thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ Y tế như sau:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn cho khách hàng về lộ trình vá màng trinh và kỹ thuật được áp dụng.

Bước 2. Thực hiện các xét nghiệm tổng thể để bảo đảm khách hàng có đủ sức khỏe và thử phản ứng thuốc để loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh lý viêm nhiễm lây qua đường tình dục sau tiểu phẫu.

Bước 3. Thực hiện gây tê vừa đủ để chị em mất cảm giác đau tạm thời trong thời gian tiểu phẫu.

Bước 4. Các bác sĩ tiến hành vá màng trinh đã bị rách bằng lọai chỉ tự tiêu chuyên dụng trong thẩm mỹ y khoa để nhanh chóng tái tạo lại màng trinh chỉ sau 30 phút thực hiện.

Bước 5. Sau tiểu phẫu, chị em sẽ nghỉ ngơi tại phòng khám vài giờ để được theo dõi tình trạng và tuyệt đối không vận động mạnh.

Bước 6. Hướng dẫn sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám.

va-mang-trinh-la-gi

Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

Vá màng trinh không khó tuy nhiên phải tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt để không gặp phải rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy, chị em cần lựa chọn một cơ sở uy tín để tiến hành thủ thuật này. Bởi nếu vá màng trinh không an toàn, chị em rất có thể sẽ gặp phải nhiều hậu quả như đau đớn thể xác, viêm nhiễm phụ khoa, tắc kinh nguyệt…

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ vá mang trinh an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, đã được hàng nghìn khách hàng tin cậy, lựa chọn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vá mang trinh, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm:Hút mỡ bụng nội soi được bao lâu ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Vá màng trinh là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.