bi-quyet-giam-mo-bung-nhanh-chong
Tin Tức

Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng

Những cách massage bụng bằng rượu gừng và nghệ, chườm muối nóng, chườm ngải cứu… là bí quyết giảm mỡ bụng được nhiều phụ nữ chia sẻ với nhau để giảm cân, giữ dáng.

bi-quyet-giam-mo-bung-nhanh-chongBí quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng

  1. Rượu gừng và nghệ

Phương pháp massage sử dụng rượu gừng và nghệ là cách giảm mỡ bụng được nhiều chị em lựa chọn nhất.

Chuẩn bị: 1 lọ thủy tinh 5 lít, 1kg gừng, 1kg nghệ, 3 – 4 lít rượu trắng.

Cách làm: Gừng và nghệ rửa sạch, cạo bỏ vỏ, giã nát. Sau đó, cho gừng và nghệ vào lọ thủy tinh, rồi đổ rượu trắng vào sao cho ngập. Đậy kín nắp và đặt ở chỗ thoáng mát. Sau 2 tháng rượu gừng nghệ được ngâm sẽ có màu vàng nghệ sáng. Lúc này, bạn có thể mang ra để massage bụng.

  1. Muối nóng

Cách làm: Lấy muối hột rang nóng lên, sau đó cho muối còn hơi ấm vào một cái khăn và đắp lên vùng bụng. Thực hiện mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.

bi-quyet-giam-mo-bung-nhanh-chong-1

Muối hột rang nóng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

  1. Chườm ngải cứu

Ngoài cách chườm muối nóng, massage bằng rượu gừng nghệ, chườm ngải cứu  cũng là cách giảm mỡ bụng được nhiều chị em lựa chọn.

Chuẩn bị: Ngải cứu (mỗi lần thực hiện khoảng 5 – 6 nắm to), khăn bông (2 – 3 cái), 2 viên gạch, 1 bếp than tổ ong, 1 dải vải thô.

Cách làm: Ngải cứu rửa thật sạch, đặt gạch lên bếp than rồi nung nóng. Bạn gấp khăn thành 2 lớp rồi trải khăn lên bụng. Tiếp tới, bạn đặt ngải cứu lên, đặt gạch nóng lên rồi đặt 1 chiếc khăn khác phủ lên trên (Nếu cảm thấy quá nóng, bạn có thể đặt thêm lá ngải cứu hoặc trải thêm 1 lớp khăn nữa ở phía dưới). Đợi đến khi gạch bớt nóng thì lại thay viên nóng vào (Thực hiện liên tục trong vòng 1 giờ). Sau khi đắp xong, bạn quấn vải thô thật chặt quanh bụng, bạn cùng có thể dùng thêm gen quấn bụng bên ngoài để cố định.

Ngoài cách làm trên, các chị em có thể thực hiện một cách làm khác đơn giản hơn như sau: Rang vàng ngải cứu rồi trộn với 1 ít muối, sau đó cho tất cả vào túi vải hoặc khăn bông mềm và chườm bụng khi còn nóng. Nên thực hiện khoảng 20 – 30 phút và 1 – 2 lần mỗi ngày để có hiệu quả nhanh chóng nhé!

Để những cách giảm mỡ bụng trên nhanh có hiệu quả, các chị em có thể kết hợp đồng thời với việc tập luyện những bài tập dành riêng cho vùng bụng sẽ giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và lấy lại vòng eo nhanh thon gọn. Chúc thành công!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG