Thẩm Mỹ Khác,  Thẩm Mỹ Mắt

Bấm mí giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bấm mí giá ưu đãi?

Như chúng ta cũng biết bấm mí là một ca tiểu phẫu ứng dụng công nghệ hiện đại để người dùng có được đôi mắt hai mí đẹp to tròn. Nó được thực hiện bởi các y bác sĩ thẩm mỹ dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc tiên tiến. Do đó, người thực hiện ca tiểu phẫu sẽ phải bỏ ra một chi phí nhất định để chi trả cho tất cả các khoản phí kể trên. Vậy bạn có biết bấm mí giá bao nhiêu tiền hay không? Nơi nào bấm mí đẹp tự nhiên với mức giá ưu đãi nhất? Nếu bạn chưa nắm rõ các vấn đề đó, thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bấm mí mắt

Để thực hiện ca bấm mí thành công đòi hỏi rất nhiều các yếu tố khác nhau. Theo đó, giá bấm mí giá bao nhiêu tiền cũng sẽ được những yếu tố này quy định như sau:

Công nghệ nhấn mí được áp dụng

Công nghệ bấm mí càng hiện đại có chi phí càng cao
Công nghệ bấm mí càng hiện đại có chi phí càng cao

Hiện nay có rất nhiều công nghệ nhấn mí được ra đời để phục vụ người dùng, Chẳng hạn như nhấn mí luồn chỉ đơn điểm, nhấn mí luồn chỉ đa điểm hoặc bấm mí vi phẫu tiên tiến. Bạn lựa chọn công nghệ càng tiên tiến, thì chi phí nhấn mí càng cao. Nhưng đổi lại thì bạn sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo trong thời gian kéo dài nếu sử dụng công nghệ hiện đại.

Độ nổi tiếng của địa chỉ nhấn mí

Các viện thẩm mỹ có độ uy tín cao thường có chi phí nhấn mí nhỉnh hơn đôi chút so với những cơ sở làm đẹp kém tên tuổi. Bởi vì đây là nơi làm việc của các chuyên gia đầu ngành và cũng là nơi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại lẫn công nghệ làm đẹp mới nhất. 

Theo đó, chị em sẽ được bấm mí trong không gian đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nhờ vậy mà hiệu quả làm đẹp được tăng cường tối đa theo cách rất an toàn. 

Xem thêm bài viết: Bấm mắt 2 mí hàn quốc

Viện thẩm mỹ càng có danh tiếng lớn thì có chi phí nhấn mí càng cao
Viện thẩm mỹ càng có danh tiếng lớn thì có chi phí nhấn mí càng cao

Tình trạng mí mắt cần bấm

Ở những người trẻ không có da hoặc mỡ thừa tại vùng mí mắt, chi phí tiểu phẫu khi này sẽ thấp hơn so với những đối tượng lớn tuổi có vùng mắt bị lão hoá mạnh. Bởi vì khi đó bạn cần phải thực hiện một ca bấm mí toàn diện bao gồm cả thao tác cắt bỏ túi mỡ, da thừa và làm trẻ hóa khu vực nhạy cảm.

Yêu cầu riêng từ phía người dùng

Trong quá trình nhấn mí có những khách hàng sẽ yêu cầu được kết hợp thêm một số phương pháp làm đẹp khác. Điều này khiến cho chi phí nhấn mí tăng cao hơn bình thường rất nhiều. 

Bấm mí giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Như đã nói ở trên, giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền sẽ do công nghệ nhấn mí, tình trạng mí mắt, yêu cầu của người dùng và chính sách dịch vụ của nơi làm đẹp quyết định. Theo đó, giá cả thực hiện ca tiểu phẫu sẽ không có sự đồng nhất cao tại các viện thẩm mỹ khác nhau.

Nhưng theo khảo sát cho thấy mức giá hợp lý nhất dành cho dịch vụ thẩm mỹ này sẽ dao động từ 8.000.000đ đến 11.000.000đ/ca. Bạn có thể dựa vào đây để tìm kiếm cho mình một địa chỉ thực hiện ca tiểu phẫu vừa túi nhưng vẫn đảm bảo uy tín lớn.

Bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ kém tên tuổi trong ngành. Bởi vì việc làm này sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro sau ca tiểu phẫu như: Khiến mí mắt bị sưng đau kéo dài, nhiễm trùng, mưng mủ và thậm chí là làm cho đôi mắt của bạn bị hoại tử nghiêm trọng. 

Nếu trường hợp trên xảy ra, bạn sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí để khắc phục hậu quả. Do đó việc tìm đến nơi đáng tin cậy ngay từ đầu vẫn là giải pháp tối ưu dành cho những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp cho mình. 

Chi phí bấm mí dao động từ 8.000.000đ đến 11.000.000đ/ca
Chi phí bấm mí dao động từ 8.000.000đ đến 11.000.000đ/ca 

Bác Sĩ Long – Nơi bấm mí đáng tin dùng bạn không nên bỏ qua

Bất chấp sự xuất hiện của rất nhiều viện thẩm mỹ lớn nhỏ hiện nay, Bác Sĩ Long vẫn là nơi được khách hàng tín nhiệm hơn cả. Đơn giản là vì chúng tôi có dịch vụ tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp, giá ưu đãi dao động chỉ từ 8.000.000đ/ca trở lên tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, ca tiểu phẫu vẫn được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong nghề.

Bác Sĩ Long cam kết mang đến cho người dùng một môi trường tiểu phẫu vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị được ứng dụng công nghệ hiện đại. Theo đó, bạn sẽ được nhấn mí ít đau, an toàn và ít biến chứng nhất có thể. Điều quan trọng hơn là bạn còn được bảo hành dịch vụ làm đẹp dài hạn nên có thể an tâm liên hệ ngay viện thẩm mỹ uy tín khi cần.

Bác Sĩ Long tư vấn bấm mí đẹp tự nhiên giá ưu đãi
Bác Sĩ Long tư vấn bấm mí đẹp tự nhiên giá ưu đãi

Xem thêm bài viết: Top 5 cách nhấn mí mắt không phẫu thuật đơn giản nhất

Kết luận

Trên đây là tất tần tật các thông tin chi tiết giúp bạn biết được bấm mí giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng cho mình. Hiện tại Bác Sĩ Long đang cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm mỹ chuyên nghiệp, giá ưu đãi nên bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tận tình.