Tưng bừng khuyến mãi 20-10 tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Hơn 10 năm khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khi đến làm đẹp tại đây.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc thẩm mỹ viện bác sĩ Long chính là cơ sở tạo được niềm tin nơi khách hàng. Đặc biệt, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, luôn  nắm bắt được các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến và an toàn sẽ khiến cho quý khách hàng hoàn toàn an tâm, thoải mái khi được làm đẹp.

Hiểu được niềm tin và nhu cầu làm đẹp nơi khách hàng, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và 10 năm thành lập, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long triển khai chương trình khuyến mãi lơn nhằm tri ân đến tất cả khách hàng đã Bác sĩ Long suốt gần thập kỷ qua.

khuyen-mai-20-10-tham-my-vien-bac-si-long

Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập và ngày 20-10

Cụ thể, với chương trình “Cùng nhau làm đẹp”, tất cả các chị em phụ nữ sẽ được khuyến mãi giảm 5% khi thẩm mỹ làm đẹp tại đây. Ngoài ra, nếu đi cùng nhóm bạn bè và người thân còn được khuyến mãi lên đến 15% cho tổng hoá đơn làm đẹp.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “Rút thăm trúng thưởng” tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với cơ cấu giải thưởng cực hấp dẫn:

  • 1 Giải nhất: 1 Iphone 7 thời thượng.
  • 2 Giải nhì: 1 cặp vé du lịch vi vu đến những miền đất mới
  • 10 Giải Ba:  1 Túi xách Vascara sành điệu.

Chương trình bắt đầu từ ngày 18-10 đến hết ngày 18-11-2016, áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, hút mỡ bụng, căng da mặt, cắt mắt hai mí…Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Tham gia đăng ký ngay:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.