Trước và sau khi căng da bụng cần lưu ý điều gì?

Nếu đã quyết định phẫu thuật căng da bụng, các chị em nên lưu ý một số điểm sau để tránh những hạn chế không mong muốn khi phẫu thuật căng da bụng.

truoc-va-sau-khi-cang-da-bung-can-luu-y-dieu-gi-1

Trước và sau khi căng da bụng cần lưu ý điều gì?

Trước khi căng da bụng cần lưu ý gì?

Điều đầu tiên cần phải tìm hiểu trước khi căng da bụng đó là hãy hỏi bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn phẫu thuật căng da bụng xem mình có cần phải đổi rốn hay không và tỉ lệ di dời và thành công sẽ như thế nào để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Thứ hai, vì căng da bụng chắc chắn sẽ để lại sẹo nên bạn cần tìm tới những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao để có thể hạn chế tối đa vết mổ cũng như biết cách giấu đi vết sẹo một cách hoàn hảo nhất.

Thứ ba, những chị em nào đang mang thai hoặc có ý định mang thai thì không nên tiến hành căng da bụng. Do đó, các chị em cần lưu ý kỹ vấn đề này trước khi thật sự muốn phẫu thuật căng da bụng.

Lưu ý sau khi căng da bụng

Sau khi đã tiến hành căng da bụng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Sau khi phẫu thuật căng da bụng cần tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc vết thương và uống thuốc giảm đau trong vòng từ 3 – 5 ngày.

Hạn chế tối đa tác động mạnh lên vùng da vừa căng da bụng bs long, không nên thường xuyên đứng thẳng để giảm căng và tác động lên thành bụng sau phẫu thuật.

Không nên tắm rửa và để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước sau khi căng da bụng vì điều này rất dễ gây ra nhiễm trùng.

Cũng giống như các phương pháp phẫu thuật khác, sau căng da bụng cần phải kiêng ăn những loại thực phẩm không tốt cho vết mổ như: hải sản, rau muống, thịt bò để tránh nguy cơ để lại sẹo xấu trong khoảng 1 tháng đầu.

truoc-va-sau-khi-cang-da-bung-can-luu-y-dieu-gi

Lưu ý sau khi căng da bụng

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ căng da bụng uy tín hàng đầu ở TP.HCM. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm qua, đội ngũ ekip bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, nhất là dịch vụ căng da bụng bs long, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long vẫn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, trau dồi kiến thức thẩm mỹ hiện đại cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tư vấn cho mọi khách hàng phương pháp căng da bụng an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Căng da bụng được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết : Trước và sau khi căng da bụng cần lưu ý điều gì? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.