Sau hút mỡ bụng có quan hệ được không ?

Hút mỡ bụng giúp phái đẹp giảm cân nhanh và sở hữu vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên với những chị em đã có gia đình thì vấn đề hút mỡ bụng có thể quan hệ không được quan tâm hàng đầu. Các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khuyên bạn như thế nào về vấn đề này?

sau-khi-hut-mo-bung-quan-he-duoc-khong-1

Sau hút mỡ bụng có quan hệ được không ?

Sau hút mỡ bụng có quan hệ được không?

Các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cho rằng, hút mỡ bụng hiện nay tuy áp dụng công nghệ hút mỡ bụng nội soi hiện đại, nhưng sau khi hút mỡ cơ thể vẫn bị tổn thương ở mức độ nhất định. Bạn cần dành thời gian chăm sóc, nghỉ ngơi để vị trí hút mỡ cân bằng lại cảm giác và phục hình vóc dáng như mình mong đợi.

Việc quan hệ vợ chồng vẫn có thể sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng gì cả, tuy nhiên, tốt nhất thì bạn nên kiêng cử trong khoảng 1 tháng đầu tiên. Trong thời gian này, bạn cũng nên lưu ý việc mang gel bụng định hình và ăn uống theo sự hướng dẫn mà bác sĩ chỉ định.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

So với phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng truyền thống, hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi sẽ mang đến nhiều hiệu quả tối ưu hơn. Cụ thể, bạn sẽ không còn phải bận tâm với vấn đề hút mỡ bụng có quan hệ được không hay có ảnh hưởng gì không, vì ca hút mỡ bụng được thực hiện dưới camera siêu nhỏ nên thao tác vô cùng chính xác, mức độ tổn thương là rất thấp, vết thương vừa nhỏ vừa nhẹ nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cảm giác cơ thể khi bạn quan hệ.

sau-khi-hut-mo-bung-quan-he-duoc-khong

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Những hiệu quả nổi bật của công nghệ hút mỡ bụng nội soi có được nhờ sự can thiệp của ống hút nội soi chuyên dụng có đường kính rất nhỏ, tần số siêu âm của thiết bị phá hủy các tế bào mỡ thừa rồi đưa ra ngoài rất nhanh gọn. Sức khỏe của bạn sau khoảng 1 tuần là đã ổn định và không phải lo các biến chứng rắc rối. Tuy nhiên, dù thế nào thì bạn cũng nên kiêng cử trong một thời gian và chú ý sinh hoạt nhẹ nhàng để không tổn thương đến vết thương sau khi hút mỡ nhé!

Nếu quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng nội soi, bạn vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Những thực phẩm giúp căng da chống lão hóa da hiệu quả

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long       


Các bạn đang xem bài viết: Sau hút mỡ bụng có quan hệ được không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.