Phẫu thuật căng da bụng cần nghĩ dưỡng bao lâu?

Căng da bụng nhờ công nghệ phẫu thuật hiện đại đang là xu hướng làm đẹp cải thiện vóc dáng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

phau-thuat-cang-da-bung-can-nghi-duong-bao-lau-1

Phẫu thuật căng da bụng cần nghĩ dưỡng bao lâu?

Phẫu thuật căng da bụng là gì?

Phương pháp căng da bụng là kỹ thuật căng da được áp dụng cho những trường hợp da bụng chùng nhão và chảy xệ nhiều, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng lớn. Phẫu thuật căng da bụng được thực hiện bằng cách, sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ rạch hai đường trên da bụng. Một đường rạch quanh rốn và một đường dưới bụng từ phần xương chậu bên này qua phần xương chậu bên kia. Qua đó, đường mổ sẽ chạy sát theo đường lằn bụng dưới nhằm giấu sẹo xấu sau căng da bụng.

Tiếp đó, các bác sĩ bắt đầu tiến hành căng da bụng bằng cách bóc tách da lên khỏi thành bụng đồng thời loại bỏ đi phần da chảy xệ và các mô mỡ thừa theo tỷ lệ hợp lý. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tạo hình lỗ rốn mới và khâu thẩm mỹ để giảm thiểu tối đa vết sẹo.

Thông thời, quá trình phẫu thuật căng da bụng kéo dài khoảng 2-4 tiếng, được thực hiện hoàn toàn trong điều kiện môi trường vô trùng và khép kín tại bệnh viện để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Phẫu thuật căng da bụng mất bao lâu thì lành?

Vì phẫu thuật căng da bụng là đại phẫu nên có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết sau phẫu thuật cần nghĩ dưỡng bao lâu. Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, Sau phẫu thuật căng da bụng, khách hàng sẽ được nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi vết thương và ổn định sức khỏe, sau đó nghỉ tại Thẩm mỹ viện 2 ngày để các điều dưỡng vệ sinh và sát trùng vết thương. Cuối cùng, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách vệ sinh vết thương và chế độ ăn uống, kiêng khem để vết thương hồi phục nhanh hơn và hạn chế sẹo xấu.

truoc-va-sau-khi-cang-da-bung-can-luu-y-dieu-gi-1

Phẫu thuật căng da bụng mất bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật căng da bụng khoảng 1 – 3 tháng khách hàng sẽ hồi phục hoàn toàn (tuỳ cơ địa từng người) lúc này bạn đã có thể sinh hoạt, vận động như bình thường với vòng eo thon gọn, vóc dáng săn chắc hơn. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ căng da bụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long qua hotline: 0908.493.008 để được các chuyên viên tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

Xem thêm: Trước và sau khi căng da bụng cần lưu ý điều gì?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật căng da bụng cần nghĩ dưỡng bao lâu? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.