Làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, rinh bao lì xì vàng may mắn

Bắt đầu từ ngày 1-1đến hết ngày 23-1-2017, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long đã triển khai chương trình khuyến mãi cực sống trong dịp Tết Nguyên Đán 2017 nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thẩm mỹ viện trong suốt hơn 10 năm qua.

tang-bao-li-xi-vang-khi-lam-dep-tai-tham-my-vien-bac-si-long

Làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, rinh bao lì xì vàng may mắn

Nổi tiếng là một trong những trung thâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long đã giúp cho hơn 10.000 khách hàng có được diện mạo mới và ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống.

Trong suốt thời gian qua, đội ngũ Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long luôn không ngừng cập nhật, ứng dụng các công nghệ, những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất, tiên tiến nhất và hoàn hảo nhất đem đến cho và đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ phẫu thuật làm đẹp phong phú như: nâng mũi sline, độn cằm V-line, nâng ngực nội soi, bấm mắt 2 mí, nâng ngực nội soi, căng da mặt phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuậtBác Sĩ Long sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của mọi khách hàng.

bac-si-long-chuc-mung-nam-moi

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hoà chung với không khí đón xuân đang rộn ràng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ dành tặng ngay 1 bao lì xì tài lộc dát vàng trị giá 888.000đ, tặng ngay 200.000đ tiền mặt cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ hoặc tổng hoá đơn làm đẹp trên 30 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Chương trình ưu đãi khuyến mãi áp dụng kể từ ngày 1-1-2017 đến hết ngày 23-1-2017. Gọi ngay đến số hotline 0908493008 hoặc liên hệ trực tiếp qua Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long thông qua hình thức đăng ký tham gia khuyến mãi:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, rinh bao lì xì vàng may mắn trong chuyên mục Khuyến mãi tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.