Căng da bụng có nguy hiểm không ?

Thẩm mỹ căng da bụng hiện nay đã trở thành giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng 2 săn chắc, gọn gàng mà không tốn quá nhiều tiền bạc, thời gian, công sức.

da-bung-chay-xe-va-nhieu-mo

Căng da bụng chảy xệ

Các phương pháp căng da bụng hiện nay?

Căng da bụng có nguy hiểm không trước hết phụ thuộc vào phương pháp căng da bụng mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, tùy vào mức độ chùng của da, các bác sĩ đã đề xuất hai phương pháp căng da bụng cơ bản:

  1. Căng da bụng bằng phẫu thuật thông thường

Với phương pháp căng da bụng này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn bộ lớp da và lớp mỡ dưới da thành bụng, sau đó kéo căng và cắt bỏ lớp da chùng bị dư thừa, đồng thời tạo hình rốn nếu vùng bụng trên và dưới bị chùng da.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là giúp phục hồi nhanh chóng sự săn chắc của cơ thành bụng. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều khuyết điểm lớn như: để lại vết sẹo ngang vùng bụng dưới, có nhiều biến chứng dễ gặp như nhiễm trùng, chảy máu, đọng dịch…

  1. Căng da bụng bằng phẫu thuật nội soi

Căng da bụng nội soi được thực hiện thông qua vài điểm chích nhỏ trên da, treo và căng da chùng vùng bụng, chuyển dịch chúng mà không cần cắt rạch.

Ưu điểm lớn của phương pháp này là người được căng da sẽ không bị rối loạn cảm giác trên vùng da bụng; không xuất hiện tượng sưng, đau, phù nề vùng căng da; giảm tối đa khả năng nhiễm trùng; không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với kỹ thuật nội soi, vấn đề căng da bụng có nguy hiểm đã không còn là vấn đề lo ngại với rất nhiều khách hàng.

Căng da bụng có nguy hiểm không?

Ngoài ra, phương pháp căng da bụng có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ thực hiện căng da, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện…

cang-da-bung

Phương pháp căng da bụng

Hơn 10 năm đồng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long không những là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà còn là nơi có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại TP.HCM, trong đó có thẩm mỹ căng da bụng. Với cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến, cùng việc ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện, kết quả của dịch vụ căng da bụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn được bảo hành dài hạn cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với khách hàng.

Nếu còn thắc mắc căng da bụng có nguy hiểm không, hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.