Thẩm mỹ hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền ?

Bên cạnh vòng 1 săn chắc, căng tròn thì vòng 2 thon gọn cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Rất nhiều chị em hiện nay đã chọn thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi để loại bỏ mỡ an toàn và hiệu quả nhất. Thẩm mỹ hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?

tham-my-hut-mo-bung-gia-bao-nhieu-tien

Thẩm mỹ hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền ?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật hút mỡ bụng nội soi mà các chị em lựa chọn. Hút mỡ bụng nội soi là kỹ thuật ưu việt nhất, được chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn, rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng, chính xác và triệt để nhờ thiết bị nội soi thông minh. Đồng thời, kỹ thuật này có thể tái tạo collagen để nuôi dưỡng và làm da săn chắc hơn. Chỉ sau 60 phút điều trị, lượng mỡ thừa sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, mang đến cho bạn một vóc dáng hoàn hảo mà không hề để lại dấu vết thẩm mỹ.

tham-my-hut-mo-bung-gia-bao-nhieu-tien-1

Hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện bác sĩ long

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng nội soi, giúp mọi khách hàng có được thân hình đẹp, thon gọn và săn chắc. Với câu hỏi hút mỡ bụng giá bao nhiêu, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có những mức chi phí khác nhau tùy vào từng trường hợp của khách hàng và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn như hút mỡ bụng từng vùng, hút mỡ bụng không tạo hình rốn, hút mỡ bụng tạo hình rốn…

Ngoài ra, chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu còn có thể được giảm mạnh do những ưu đãi thường xuyên nhằm tri ân khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Bạn có thể gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về chi phí dịch vụ này nhé! Và đừng quên truy cập Fanpage để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn!

Chúc  bạn sớm có thân hình thon gọn như mong ước!

Xem thêm: Thực hiện hút mỡ bụng có tốt không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.