Sau nâng ngực chảy xệ bao lâu được mặt áo ngực?

Áo ngực là vật “bất ly thân” đối với phái đẹp. Thế nhưng, để cải thiện vòng 1 bị sa trễ hiệu quả nhanh nhất, nhiều chị em đã lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực. Vậy sau nâng ngực chảy xệ có mặc áo ngực được không?

 sau-nang-nguc-chay-xe-bao-lau-duoc-mac-ao-nguc-1

Sau nâng ngực chảy xệ bao lâu được mặt áo ngực?

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

Theo ý kiến các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, sau khi nâng ngực chảy xệ, bạn không nên mặc áo ngực ngay. Vì bạn lựa chọn cách nâng ngực nào, thì vòng 1 của bạn cũng cần được tạo sự thoải mái nhất, tránh việc gò bó, o ép ngực và rất dễ ảnh hưởng đến việc tạo hình và kích thước của bầu ngực.

Thông thường, ít nhất là sau 6 tháng nâng ngực chảy xệ, bạn không nên mặc áo ngực. Nếu cảm thấy mất tự tin trong công việc và giao tiếp với người khác, bạn có thể sử dụng áo lót dạng vải voan hoặc lụa mỏng để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa tạo cho ngực sự thoải mái nhất mà không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến bầu ngực.

sau-nang-nguc-chay-xe-bao-lau-duoc-mac-ao-nguc

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

Khi bầu ngực đã hoàn toàn trở lại bình thường sau nâng ngực chảy xệ, bạn nên lựa chọn những áo ngực không có gọng áo hoặc gọng áo không đè lên bầu ngực và nên mặc áo ngực đúng cách và đúng size với khuôn ngực của bạn.

Bên cạnh đó, để chắc chắn bạn đang có chế độ sinh hoạt, vận động và chăm sóc đúng cách, tốt nhất cần chú ý thực hiện đúng sự hướng dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu nâng ngực chảy xệ để có hiệu quả tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách nâng ngực cũng như chế độ chăm sóc sau nâng ngực chảy xệ, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.