Sau khi sinh con bao lâu thì được hút mỡ bụng?

Bạn mới sinh con và phần bụng, đùi của bạn bây giờ bị chảy xệ do tích tụ nhiều mỡ, nhìn rất mất thẩm mỹ. Do đó, bạn mong muốn thẩm mỹ hút mỡ bụng sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng như thời son trẻ. Thế nhưng, bạn có biết sau khi sinh con bao lâu thì được hút mỡ bụng hay chưa? Hãy lắng nghe lời khuyên các chuyên gia về vấn đề này nhé!

sau-khi-sinh-con-bao-lau-thi-duoc-hut-mo-bung-1

Sau khi sinh con bao lâu thì được hút mỡ bụng?

Sau khi sinh con bao lâu thì được hút mỡ bụng?

Thông thường, sau khi sinh con, số đo 3 vòng của chị em phụ nữ đều tăng lên trông thấy do lượng mỡ tích tụ nhiều trong cơ thể trong suốt quá trình mang thai, đặc biệt là ở vùng bụng, đùi, cánh tay… điều này khiến phái đẹp cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp và khó khăn trong vận trang phục hằng ngày. Thẩm mỹ hút mỡ bụng là giải pháp tuyệt vời nhất để cải thiện vóc dáng, nhưng sau bao lâu thì được hút mỡ bụng sau sinh?

Sau khi sinh con, các mẹ vẫn phải ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để có nguồn sữa đủ cho sự phát triển của bé, vì vậy việc hút mỡ bụng cũng như thực hiện mọi dịch vụ thẩm mỹ khác sau khi sinh quá sớm là điều không nên. Bởi liều lượng kháng sinh và thuốc uống trong quá trình thực hiện thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sữa cũng như sức khỏe của mẹ và bé. Tốt nhất, đối với chị em sau sinh phải có thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, sau khi đã cai sữa hoàn toàn cho bé nhé!

Hút mỡ bụng sau sinh ở đâu?

Hơn 10 năm đồng hành cùng nhan sắc của phái đẹp Việt, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ bụng cho hàng nghìn khách hàng. Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng về vùng cần hút mỡ, kiểm tra tình trạng sức khỏe, các bộ phân trong cơ thể để đánh giá khả năng sức khỏe của bạn như thế nào, sau đó mới lên kế hoạch hút mỡ và lượng mỡ cần hút thích hợp.

sau-khi-sinh-con-bao-lau-thi-duoc-hut-mo-bung

Hút mỡ bụng sau sinh ở đâu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long áp dụng công nghệ hút mỡ bụng nội soi tiên tiến nhất, mang đến kết quả hoàn hảo với những thao tác thẩm mỹ vô cùng chính xác nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông minh. Đây là phương pháp hút mỡ bụng không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào mỡ vùng lân cận, không xâm lấn hoặc biến chứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.