Hút mỡ bụng nội soi thực hiện như thế nào ?

Để giảm béo và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, rất nhiều người đã lựa chọn hút mỡ bụng. Phương pháp hút mỡ bụng nội soi đang được ưa chuộng nhất hiện nay là hút mỡ nội soi. Vậy thực hiện hút mỡ bụng nội soi như thế nào?

hut-mo-bung-noi-soi-thuc-hien-nhu-the-nao

Hút mỡ bụng nội soi thực hiện như thế nào ?

Hút mỡ bụng nội soi là gì?

Hút mỡ bụng nội soi là kỹ thuật hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay với sự ứng dụng của các loại máy móc, thiết bị nội soi thông minh, giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng nhanh chóng, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại rất hữu hiệu.

Hút mỡ bụng nội soi được thực hiện như thế nào?

Hút mỡ bụng nội soi được thực hiện với một quy trình cơ bản như sau:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp vùng mỡ bụng của khách hàng, sau đó tư vấn cụ thể về kỹ thuật hút mỡ bụng như thế nào, những vùng bụng cần hút mỡ và xác định lượng mỡ cần hút ra khỏi cơ thể.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe

Các khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng cách tiến hành một số xét nghiệm, siêu âm, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo tính an toàn trước và sau phẫu thuật.

Bước 3. Đánh dấu vị trí cần hút mỡ bụng trên vùng bụng của khách hàng.

Bước 4. Gây tê và thực hiện hút mỡ

Sau khi gây tê vùng bụng, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào vùng bụng thông qua một vết cắt nhỏ và di chuyển đến những vùng cần hút mỡ để thực hiện việc hóa lỏng và tiêu hủy lượng mỡ thừa nhanh chóng, mà không ảnh hưởng đến các mô mỡ khác hay các mạch máu, dây thần kinh.

Bước 5. Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi hút mỡ bụng nội soi, các khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt trong phòng hậu phẫu khoảng 1 ngày để các bác sĩ kiểm tra kết quả và theo dõi tình hình sức khỏe. Sau 7 ngày, khách hàng đến cắt chỉ và khoảng 2 tuần sau phẫu thuật có thể hoạt động bình thường.

hut-mo-bung-noi-soi-thuc-hien-nhu-the-nao-1

Hút mỡ bụng nội soi thẩm mỹ tại TMV Bs.Long

Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn, các khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, được nhiều người tin tưởng và cũng cần lưu ý việc tự chăm sóc vùng bụng của mình sau khi hút mỡ bụng nội soi như tránh vận động mạnh khoảng 1 – 2 tuần, tránh sử dụng các chất kích thích, thực phẩm gây sẹo, thực phẩm khó làm lành vết thương…

Nếu còn nhiều thắc mắc về hút mỡ bụng nội soi, xin vui lòng liên hệ số Hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long giải đáp mọi thắc mắc!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hút mỡ bụng nội soi thực hiện như thế nào ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.