Hút mỡ bụng có vĩnh viễn không ?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng tăng cao. Những dịch vụ làm đẹp với ưu điểm không đau, không biến chứng, phục hồi nhanh… là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay, trong đó có công nghệ hút mỡ bụng. Vậy hút mỡ bụng có vĩnh viễn không?

hut-mo-bung-co-vinh-vien-khong-1

Hút mỡ bụng có vĩnh viễn không ?

Hiện nay, hút mỡ bụng bằng công nghệ nào?

Hiện nay, hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm và ngăn chặn triệt để hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ.

Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại, hút mỡ bụng sẽ giúp lấy đi lượng mỡ thừa nhanh chóng được triệt tiêu. Sau khi điều trị, khách hàng có thể thấy ngay kết quả ngay trong lần đầu điều trị.

Chỉ trong một lần thực hiện duy nhất, công nghệ hút mỡ bụng hiện địa sẽ tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người điều trị giảm mỡ. Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời phẫu thuật hút mỡ bụng có vĩnh viễn sẽ giúp quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật phương pháp hút mỡ bụng hiện đại. Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng bụng không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại

Hút mỡ bụng có vĩnh viễn không?

Hút mỡ bụng có vĩnh viễn không là thắc mắc của hầu hết phái đẹp muốn hút mỡ bụng để sở hữu vòng 2 lý tưởng. Các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khẳng định, phương pháp hút mỡ bụng hiện nay sẽ mang lại những hiệu quả như sau:

hut-mo-bung-co-vinh-vien-khong

Hút mỡ bụng có vĩnh viễn không?

– Hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần duy nhất.

– Khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

– Loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa tại vùng hút mỡ một cách triệt để, lượng mỡ hoàn toàn không bị tái phát lại.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối , không tổn thương, không xâm lấn, không chảy máu.

Để biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ này, bạn có thể gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm: Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hút mỡ bụng có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.