Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không ?

Hiện nay, hút mỡ bụng không phẫu thuật là một giải pháp hữu hiệu cho việc giảm béo bụng được khá nhiều người ưa chuộng, bởi sự nhanh chóng và rất an toàn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn ngần ngại khi quyết định đi hút mỡ bụng, bởi họ lo lắng liệu hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không? Đây là câu hỏi rất thực tế, quan trọng và rất đáng để giải đáp một cách cặn kẽ.

hut-mo-bung-co-anh-huong-den-viec-mang-thai-khong-1

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không ?

Hút mỡ bụng bằng phương pháp nào?

Hiện nay, hút mỡ bụng vỡi công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo là biện pháp hút mỡ bụng an toàn nhất, không gây bất kì tổn thương hay biến chứng nào.

Công nghệ hút mỡ bụng này sử dụng 2 cơ chế nhiệt năng mà cơ năng trực tiếp phá hủy liên kết của tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ và đưa ra khỏi cơ thể bằng một ống hút chuyên dụng. Sau khi loại bỏ mỡ thừa, các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser thành bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen, giúp da bụng trở nên căng mịn, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo là kỹ thuật hút mỡ ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn.

Sau một lần hút mỡ bụng duy nhất bạn sẽ nhận được có thể giảm tối đa đến 98% lượng mỡ. Hoàn toàn không có khả năng tái tạo lại và nhanh chóng phục hồi, không hề có bất kì ảnh hưởng nào đến các bộ phận xung quanh.

hut-mo-bung-co-anh-huong-den-viec-mang-thai-khong

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không?

Trong quá trình hút mỡ bụng, với các camera hiện đại có thể phóng to hình ảnh vùng hút mỡ lên gấp nhiều lần, do đó các bác sĩ có thể quan sát rõ và sẽ chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng. Vì vậy, phương pháp này không có bất kì ảnh hưởng nào đến các bộ phận xung quanh, dây thần kinh hay các mạch máu… Sau khi tiến hành hút mỡ, bạn chỉ cần đủ thời gian cho vùng bụng hoàn toàn ổn định, là vẫn có thể mang thai và sinh con bình thường không có bất kì ảnh hưởng gì. Để an toàn hơn, tốt nhất sau thực hiện hút mỡ khoảng 1 năm bạn hãy mang thai nhé.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này, xin vui lòng gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Mascara nhuộm lông mày, bạn đã thử chưa ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.