Căng da bụng nội soi tự tin lấy lại vóc dáng

Rất nhiều bà mẹ sau khi sinh phải vật vã luyện tập để lấy lại vóc dáng nhưng hiệu quả lại không như ý muốn, để không mất nhiều thời gian, hãy thử ngay dịch vụ căng da bụng nội soi để nhanh chóng lấy lại vóc dáng và sự tự tin.

cang-da-bung-noi-soi-tu-tin-lay-lai-voc-dang

Căng da bụng giúp bạn tự tin lấy lại vóc dáng

Căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa và da thừa trên vùng bụng, giúp phục hồi sự săn chắc và gọn gàng cho các cơ trên thành bụng. Nếu bạn đang nằm trong số những trường hợp dưới đây mà băn khoăn không biết giải quyết như thế nào thì hãy thử ngay căng da bụng để thu hút mọi ánh nhìn.

– Bụng bị nhão chùng do hút mỡ

– Bụng có nhiều da dư sau khi sinh

– Da bụng chảy sệ hoặc nhão do giảm cân quá mức, hoặc luyện tập sai cách

Ưu điểm của căng da bụng là gì?

Phẫu thuật căng da bụng nội soi gồm hai bước chính đó là hút mỡ và giải quyết vùng da thừa, da chùng. Căng da bụng có một số ưu điểm như:

– Tạo thân hình săn chắc và thon gọn

– Phẫu thuật nhanh chóng và an toàn

– Duy trì được lâu dài

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật căng da bụng nội soi đươc bác sĩ tiến hành gây tê nên hoàn toàn không thấy đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình tiến hành căng da bụng.

cang-da-bung-noi-soi-an-toan

Căng da bụng nội soi an toàn

Căng da bụng nội soi là một phẫu thuật đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn cao cũng như cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, dưới bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ 2013, bác sĩ Vương Khánh Long sẽ giúp bạn lấy lại vùng da bụng săn chắc và mịn màng bằng phương pháp căng da bụng nội soi, cam kết luôn đảm bảo được sự an toàn và mang lại hiệu quả tức nhanh chóng.

Hãy đến với chúng tôi ngay để sở hữu một vóc dáng thon gọn và lấy lại sự tự tin.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.